Duyệt ảnh theo phong cách

Phòng tắm của chúng ta là nơi vượt qua ranh giới của trí tưởng tượng. Phòng tắm là không gian nghi lễ, nơi chúng ta có thể loại bỏ độc tố trong ngày, cả về thể chất và tinh thần. Một phòng tắm có thể nhiều hơn các tiện nghi của nó. Thực vật xen kẽ khơi dậy sự kỳ diệu cho thế giới tự nhiên, bồn tắm đá và những bức tường đặc trưng kích thích sự kinh ngạc, và cách bố trí phòng tắm độc đáo bong bóng đầy hấp dẫn.
Phòng ngủ của bạn phản ánh tính cách và giá trị của bạn. Quan trọng nhất, phòng ngủ phải là nơi dễ dàng thư giãn. Một số người có thể thích tô màu lên tường và mang vào những cây nhiệt đới lớn để tạo ra nơi nghỉ ngơi trong rừng của riêng họ, nhưng những người khác sẽ có xu hướng hướng tới thứ gì đó đơn giản và zen hơn một chút. Các bảng màu trắng nhẹ nhàng, tươi sáng và chào đón sự thư giãn trong khi đồ nội thất đẹp mắt, tác phẩm nghệ thuật và phụ kiện bổ sung thêm cá tính vừa đủ để mỗi phòng đều có cảm giác thoải mãi nhất.
Cho dù phong cách của bạn là gì, màu xám và trắng kết hợp với nhau sẽ hoàn thiện mọi phong cách. Màu sắc có thể bao phủ các bức tường, mặt bàn, sàn nhà và tủ.
Phòng khách là nơi bạn đặt chân tốt nhất về phía trước để tiếp khách, vì vậy nó sẽ nói lên điều gì đó về tính cách của bạn. Tuy nhiên, với rất nhiều sự lựa chọn trên thị trường đồ nội thất và trang trí phòng khách, có thể khó để tìm ra chính xác phong cách mà bạn muốn truyền tải.
Phong cách nhiệt đới (Tropical style) được hiểu là một phong cách thiết kế nội thất bắt nguồn cảm hứng từ những miền đất nhiệt đới có màu xanh mát của biển trời và cây rừng nhiệt đới. Thiết kế nội thất theo phong cách này giống như việc bạn đang biến không gian nhà mình thành một không gian xanh, mang hơi thở của thiên nhiên.
Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp (Industrial) với cảm hứng từ sự hoang sơ, dang dở, chưa hoàn thiện, lồng ghép vào đó sự tiện nghi, sự cá tính của con người thời hiện đại, để làm nên một ý tưởng nội thất tuyệt vời.
Phong cách Rustic hay còn được gọi là phong cách Mộc (mộc mạc, giản dị nhưng độc đáo), đặc trưng bởi việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, vải bố... Bản chất của phong cách này chính là sự đơn giản, tự nhiên, rắn rỏi và thô sơ. Mọi người có thể áp dụng phong cách Rustic cho những không gian rộng rãi như các kiểu nhà ở nông thôn, nhà phố hay biệt thự. Các ngôi nhà thuộc Rustic nổi bật với gỗ và đá, đồ nội thất lớn và trang trí bằng những màu sắc trầm gợi nhớ về những ngôi nhà cổ.
Bạn yêu vẻ lịch lãm, hiện đại của phong cách Scandinavian và sự trang nhã, tinh tế của kiến trúc Nhật Bản, vậy thì phong cách Japandi là “bản hòa âm” hoàn hảo cho không gian sống mà bạn tìm kiếm. Các vật liệu gỗ, liễu gai, tre, mía, bông và vải lanh pha trộn sự ấm áp mộc mạc với sự tối giản về chức năng.
Phong cách minimalism được xác định một cách lỏng lẻo bằng các yếu tố thiết kế được ghép nối, đường nét rõ ràng và không gian mở. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là mỗi không gian phải có màu đen và trắng, trên thực tế thì đã tập hợp bốn không gian rất khác nhau nhằm tôn vinh chủ nghĩa tối giản với nét độc đáo riêng. Từ những không gian mở màu trắng đến những mảng màu nổi bật và nghệ thuật chiết trung, những không gian này sẽ truyền cảm hứng và mở mang đầu óc bạn về phong cách minimalism, có thể vừa hấp dẫn vừa thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.