Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển, giao hàng được Vhouse thực hiện trên toàn quốc.

Đối với khách lẻ và khách mua hàng Online: đặt hàng, giao hàng, nhận hàng và thanh toán

Đối với đại lý: giao hàng và nhận hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng

Đối với các dự án: Giao hàng và nhận hàng tại công trình.

Giao hàng tận nơi theo yêu cầu:

–  Đối với khách mua lẻ không yêu cầu lắp đặt: Sản phẩm sẽ được vận chuyển bởi Công ty vận chuyển uy tín như VNPT, Viettel, Giaohangtietkiem, giaohangnhanh…

–  Đối với khách mua lẻ yêu cầu lắp đặt: chỉ áp dụng khu vực Hồ Chí Minh, nhân viên của Vhouse sẽ trực tiếp giao và thi công lắp đặt cho khách hàng

–  Giao hàng cho đại lý hoặc dự án tại dự án: được thực hiện bởi đội ngũ giao nhận của Vhouse.

Thời gian vận chuyển: Tùy theo địa điểm thì khoảng thời gian sẽ được bên đơn vị vận chuyển thực hiện hoặc theo sự sắp xếp của đội ngũ giao nhận của Vhouse, có thông báo rõ ràng cho khách hàng.

Trường hợp đã quá thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Khi đặt hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để việc giao nhận hàng được nhanh chóng, tránh bị chậm trễ hay thất lạc vì những thông tin không chính xác.

Khách hàng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng. Sau khi đã giao hàng thành công, Vhouse chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của Vhouse. Các vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, vui lòng báo ngay cho Vhouse để kịp thời xử lý.