Về Vhouse

Vhouse – Tất cả chỉ ở một nơi.

Khi những người sáng lập Vhouse là những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, với mỗi dự án thực hiện, họ hiểu khách hàng mong muốn điều gì, cần mọi thứ ra sao, lựa chọn những gì tốt nhất, và gặp những khó khăn trở ngại nào.

Với những cuốn Catalog đa dạng các sản phẩm hay nhiều lời tư vấn giới thiệu từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, khách hàng càng khó có thể lựa chọn, họ chỉ cảm thấy thêm bế tắc. Phải có một cách nào đó tốt hơn?

Vì vậy, Vhouse đã được xây dựng và hình thành, đây là một nơi để duyệt và lưu lại những bức ảnh đẹp về ngôi nhà của bạn đầy sinh động và thật nhiều cảm hừng. Vhouse là một nơi để tìm kiếm cũng như kết nối được các chuyên gia thiết kế và xây dựng phù hợp với từng nhu cầu của bạn. Một nơi để kết nối tất cả. Khởi đầu là những dự án từ chính Công ty thực hiện, giờ đây Vhouse đã phát triển thành một cộng đồng gồm nhiều khách hàng là những chủ đầu tư, những chủ nhà, những người đam mê thiết kế hay các chuyên gia, nhà cung cấp trên khắp thế giới.

Cho dù bạn đang trang trí một căn phòng nhỏ hay xây dựng một ngôi nhà theo ý tưởng mình, Vhouse là nơi có thể truyền cảm hứng thiết kế đến cho bạn một cách dễ dàng. Mọi thứ được Vhouse chọn lọc cho bạn lựa chọn, cùng với những nghiên cứu từ các chuyên gia sẽ cho bạn đủ mọi thông tin để tham khảo, khám phá các mẫu sản phẩm để hoàn thành dự án của bạn trở nên hoàn hảo.

Nếu bạn là một chuyên gia, Vhouse sẽ giúp bạn nổi bật hơn, khách hàng dễ dàng tìm thấy và tin tưởng lựa chọn bạn, kết nối bạn với khách hàng của Vhouse một cách hiệu quả, uy tín và sinh lợi nhuận.

Vhouse là nền tảng về thiết kế và tu sửa nhà ở, cung cấp cho mọi người những thứ họ cần để cải thiện hoặc thiết kế ngôi nhà của bạn từ đầu đến cuối. Trên Vhouse, mọi người có thể tìm cảm hứng thiết kế, nghiên cứu hay liên hệ với các chuyên gia, cũng như mua sắm các sản phẩm và vật liệu để hoàn thành dự án của bạn.

Cộng đồng Vhouse bao gồm rất nhiều chủ nhà, những người đam mê thiết kế và các chuyên gia, nhà cung cấp sản phẩm trên khắp thế giới. Vhouse có sẵn trên web để kết nối tất cả.