Về Vhouse

Vhouse – Tất cả chỉ ở một nơi.

 

Khi thế giới ngày càng phát triển theo hướng công nghệ và kỹ thuật số, việc chọn Kiến trúc sư và sản phẩm nội thất trực tuyến là bước tự nhiên tiếp theo trong quá trình phát triển và xây dựng căn nhà mơ ước của bạn. Với chồng tạp chí đa dạng và nghe những tư vấn từ bạn bè, người thân hay những chuyên gia mà bạn biết nhưng không thể biến ước mơ thành hiện thực, bạn cảm thấy bế tắc. Phải có một cách nào đó tốt hơn?

 

Vì thế chúng tôi xây dựng Vhouse. Một nơi để bạn tìm và thuê các chuyên gia thiết kế và xây dựng phù hợp. Một nơi để bạn khám phá các sản phẩm nội thất với sự hổ trợ từ các chuyên gia. Một nơi để duyệt và lưu lại những bức ảnh đầy cảm hứng. Cũng là nơi để kết nối hàng triệu chủ nhà, những người đam mê thiết kế nhà ở, nhà đầu tư và nhà thầu trên khắp Việt Nam.

 

Cho dù bạn đang trang trí một căn phòng nhỏ hay xây dựng một ngôi nhà theo ý tưởng mình, Vhouse là cách tốt nhất để tìm cảm hứng thiết kế, nghiên cứu và thuê các chuyên gia về nhà ở cũng như khám phá các sản phẩm để hoàn thành dự án của bạn.

 

- Sứ mệnh của chúng tôi: xây dựng nền tảngVhouse và sự bình đẳng để bảo vệ quyền lợi khách hàng.

- Tầm nhìn của chúng tôi: Xây dựng hệ sinh thái ngang hàng và trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến toàn diện, được thúc đẩy bởi Vhouse, mô hình được sử dụng rộng rãi nhất.