Quy định về đổi trả

Khi bạn mua sắm trên Vhouse, bạn có thể mua các sản phẩm được bán trực tiếp bởi Vhouse hoặc bởi bên thứ ba khi niêm yết sản phẩm trên thị trường của Vhouse. Trong cả hai trường hợp này, Vhouse luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và vượt trội. Chính sách hoàn trả được áp dụng đối với các sản phẩm mà bạn không hài lòng. Sản phẩm sẽ được trả lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng để được hoàn lại tiền và mặt hàng đó ở trong tình trạng và bao bì ban đầu. Các mặt hàng đã được sử dụng sẽ không được hoàn trả lại. Riêng đối với các sản phẩm chăn drap thì sẽ được đổi trả trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng và sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa giặt.

Đối với các sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị lỗi:

Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, các sản phẩm bị hư hỏng hay bị lỗi…vui lòng báo ngay cho Vhouse để phối hợp xử lý hoặc trả hàng trực tiếp cho người giao.

Sau khi đã giao hàng thành công Vhouse chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.