Cửa sổ gỗ công nghiệp
SALE
1.450.000 đ
1.870.000 đ22% Off
Vật liệu Vinyl Kích thước sản phẩm 64"L x 22"Rộng Thương hiệu Nội Thất Achim Màu sắc Ngọc trai trắng độ mờ Lọc ánh sáng
  • Màn sáo không dây: Lọc ánh sáng bằng Mành mini lọc ánh sáng không dây Achim. Những tấm rèm nhựa vinyl nhẹ, không có dây vướng víu này rất an toàn cho trẻ em và vật nuôi. Xây dựng bền, chất lượng cao chống cong vênh, phai màu và chảy xệ.
  • Tìm sự phù hợp hoàn hảo: Mành sẽ phù hợp với các cửa sổ nhỏ hơn 3/8" (0,95 cm) và rộng hơn 1/2" (1,27 cm) so với kích thước đã nêu. Màn sáo thực tế hẹp hơn 1/2 " (1,27 cm) so với kích thước đã nêu. Kích thước nan thực tế là 1".
  • Dễ dàng cài đặt: Bao gồm tất cả phần cứng bạn cần với các hướng dẫn đơn giản giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng và thuận tiện! Có các giá đỡ ẩn được thiết kế để lắp đặt bên trong, bên ngoài hoặc trần nhà.
  • Cách sử dụng: Khi mặt trời quá chói hoặc bạn muốn ngắm cảnh, chỉ cần nâng hoặc hạ thanh ray phía dưới để nâng hoặc hạ rèm. Sử dụng thanh nghiêng để lọc lượng ánh sáng và sự riêng tư lý tưởng.
  • Chọn trong số rất nhiều kiểu dáng: Có 5 màu: Alabaster, White, Black, Woodtone và Grey, và 5 độ dài thả: 25”, 42”, 48”, 64”, và 72” nên bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Rèm GII Morningstar không dây cung cấp khả năng lọc ánh sáng và sự riêng tư. Nó được làm từ nhựa PVC nặng được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư và chống cong vênh, phai màu và chảy xệ. Phong cách hiện đại có thanh nghiêng và thang máy không dây. Trẻ em & vật nuôi an toàn! Để vận hành: chỉ cần nâng hoặc hạ thanh ray phía dưới để nâng hoặc hạ rèm, kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng của bạn bằng cách vặn thanh để mở và đóng các thanh. Giá treo ẩn được thiết kế để lắp đặt bên trong, bên ngoài hoặc trên trần nhà. Tất cả phần cứng và hướng dẫn cài đặt được bao gồm. Màn sáo này sẽ phù hợp với các cửa sổ nhỏ hơn 3/8” (0,95 cm) và rộng hơn ½” (1,27 cm) so với kích thước đã nêu. Màn sáo thực tế này hẹp hơn/nhỏ hơn ½ “ (1,27 cm) so với kích thước đã nêu. Kích thước thanh thực tế là 1 inch.

Giao hàng toàn quốc

Những sản phẩm tương tự

Sản phẩm được xem gần đây

Khách hàng nhận xét
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 sao
0 Rất hài lòng
4 sao
0 Hài lòng
3 sao
0 Bình thường
2 sao
0 Dưới trung bình
1 sao
0 Thất vọng
Đăng nhập để chia sẻ nhận xét của bạn về sản phẩm này
0 bình luận cho sản phẩm này