12 Mẫu Cầu Thang Thiết Kế Theo Phong Cách Tối Giản được Sử Dụng Phổ Biến

Được ví như điểm nhấn của mỗi ngôi nhà, cầu thang không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đóng vai trò là sự kết nối không gian giữa các tầng. Hiện nay, thiết kế cầu thang theo phong cách tối giản được nhiều gia chủ ứng dụng trong ngôi nhà của mình.

 

Cầu thang trong phong cách tối giản

Sự đa dạng trong thiết kế nhà ở kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều mẫu cầu thang khác nhau. Cầu thang thiết kế theo phong cách tối giản mang đậm nét đặc trưng gọn gàng, hiện đại, không rườm rà.

 

Đơn giản mà tinh tế

 

Cầu thang được giấu đi bằng bức tường một cách khéo léo

 

Hầu hết các mẫu cầu thang theo phong cách tối giản thường được chia thành 2 kiểu thiết kế chính: cầu thang dọc và cầu thang 2 vế đơn giản. Các mẫu cầu thang theo phong cách tối giản thường được ứng dụng trong những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hẹp vừa đảm bảo về hình thức và đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Sử dụng chất liệu đá tự nhiên với gam màu đen trung tính, kết hợp với các màu sắc tươi tắn của nội thất mang đến cảm giác dễ chịu cho người nhìn

 

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng và ấm cúng

 

Các đoạn cầu thang tạo độ mở thông thoáng giữa các tầng

 

Màu sắc được hạn chế tối đa nhất

 

Việc sử dụng ánh sáng để tạo ra sự nhấn mạnh cho khu vực cầu thang. Lấy ánh sáng tự nhiên nhờ vào các thông tầng làm cho hiệu ứng về thị giác và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian cầu thang.

 

Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng cho phong cách tối giản

 

Sự tối giản nhưng hiện đại

 

Tạo không gian thoáng cho ngôi nhà

 

Cầu thang được giấu đi một cách tinh tế

 

Đơn giản nhưng đầy tinh tế từng chi tiết

Hình ảnh: Sưu tầm